Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Túi super có khác túi super sale

Bạn biết túi super sale? Tại sao giá cả lại khác nhau? Super sale có giống với túi super? 


Nhu cầu về phụ kiện thời trang ngày càng tăng cao, đặc biệt là túi xách hàng hiệu. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu với giá hàng ngàn USD. Vì vậy, túi xách fake là mục tiêu hướng tới của nhiều người. Túi xách fake ngày càng phát triển mạnh trên thị trường với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường cho ra mắt túi Fake 1A- túi Super sale. 
Túi xách super sale này có chất liệu tốt hơn túi xách F1 nhưng lại có giá thấp hơn hàng super chuẩn, điều này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm và thắc mắc tại sao cũng là hàng super mà giá cả lại chênh lệch nhiều đến vậy? Để giải đáp thắc mắc này, hôm nay shop túi xách F1 sẽ đưa ra một số sự khác biệt giữa túi super sale và super chuẩn.

1. Chất liệu.
Điều đầu tiên cần nói về sự khác biệt đó chính là chất liệu. Đối với hàng super thì chất liệu luôn đảm bảo bởi chất liệu da 100%. Còn đối với hàng super sale có chất liệu tốt hơn hàng F1 nhưng không đảm bảo bằng hàng Super vì nó được làm bằng chất liệu da 60%. Bởi chất liệu khác nhau nên tuổi thọ của những chiếc túi này cũng khác nhau. 2. Kiểu dáng
Điểm khác nhau thứ hai đó chính là về kiểu dáng. Túi super luôn có dáng chuẩn, form đẹp, kiểu dáng tinh xảo giống với hàng thật đến 95% , chỉ có dân sành túi xách hoặc các chuyên gia thì mới có thể phân biệt được túi super với túi thật. . Còn với túi Super sale thì kiểu dáng đẹp nhưng không chuẩn thiếu độ tinh xảo giống hàng thật khoảng 85%. Điều này đã cho thấy sự khác nhau giữa túi super chuẩn và túi super sale là rất lớn.3. Phụ kiện 
Túi super do shop đặt hàng luôn có đủ phụ kiện như ở trong store, từ hộp, card, dây đeo,... đến cả hóa đơn. Đây là điểm đặc biệt nhất của túi super khi bạn có hóa đơn mua hàng như hàng chính hãng. Còn đối với túi super sale thì không có hộp, hóa đơn. 


4. Bảo hành
Đối với hàng F1 hay super sale thường không có bảo hành nhưng đối với hàng super thì luôn có bảo hành bởi shop, bảo hành 6 tháng ơi phụ kiện và 1 năm với da. Điều đó giúp khách hàng an tâm hơn và đảm bảo chất lượng của túi hơn.
Còn một điều đặc biệt nữa là, vì được làm từ 100% da nên túi super càng sử dụng lâu thì càng đẹp.Với chia sẻ của shop hy vọng các bạn có thể giải đáp được thắc mắc và chọn lựa được túi xách phù hợp.Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm: túi xách super và fake 1 khác nhau điều gì?

Nếu bạn có nhu cầu mua túi xách super hãy liên hệ qua số điện thoại: 0938886603  để được tư vấn và hỗ trợ.

hoặc truy cập ReplicaShop để tham khảo. Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail