Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Phương pháp làm sạch túi da bằng cồn và những lưu ý

Đồ da không chỉ đẹp mà nó còn làm tôn lên vẻ đẹp nữ tính, sang trọng và đẳng cấp của phái đẹp. Nhưng những chiếc túi xách nữ yêu thích của bạn không thể giữ mãi vẻ “ thanh xuân” trước lớp bụi của thời gian. 
Mặc dù vậy, nhưng dân gian thường có câunói: “ Của bền tại người”, biết cách bảo quản thì chúng có thể lưu giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ. Nhưng trong quá trình bảo quản các quý cô  cũng cần có những lưu ý để tránh làm hỏng phụ kiện của mình, đặc biệt là đối với những chất tẩy rửa có tác dụng mạnh như cồn. Sau đây là phương pháp làm sạch túi da bằng cồn và một số lưu ý không thể bỏ qua

1. Phương pháp làm sạch túi da bằng cồn

Khi chiếc túi xách da của bạn bị dính vết bẩn, bị mốc hoặc nhăn bạn đều có thể sử dụng phương pháp làm sạch túi da bằng cồn bằng cách làm như sau:
Đối với các vết bẩn và mốc trên túi da: bạn có thể dùng một miếng vải trắng, không bị xơ nhúng vào dung dịch cồn và lau lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn, vết mốc biến mất hoàn toàn.
làm sạch túi da bằng cồn
Đối với túi da bị nhăn: bạn nên dùng miếng vải trắng làm phẳng chỗ da bị nhăn cho tới khi vừa ý sau đó mới dùng vải khô lau sạch. Bạn cũng nên dùng thuốc dưỡng ẩm để tăng cường độ ẩm cho chiếc túi da.
Phương pháp này không chỉ được áp dụng riêng túi da mà còn cho tất cả các sản phẩm từ da thật khác.
làm sạch túi da bằng cồnlàm sạch túi da bằng cồn

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm:

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail