Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

5 lý do nên mua túi xách nữ Chanel tại Shop túi xách F1 Đặng Văn Ngữ

Nếu bạn đang lăn tăn không biết có nên đầu tư để sở hữu một chiếc túi xách nữ Chanel hay không thì hãy cũng shop túi xách F1 thử nhìn lại chặng đường mà thương hiệu này phát triển cũng như giá bán của nó để biết mình có thực sự nên hay không đầu tư nhé!
shop túi xách F1

Shop túi xách F1 chia sẻ đôi điều về những chiếc túi xách Chanel

Có thể rất nhiều người không đam mê thời trang không hiểu vì sao người ta có thể bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu một chiếc túi xách nữ Chanel “bình thường” chẳng lấy gì đặc sắc như thế. Nhưng đối với những người coi thời trang là nguồn sáng tạo, là đam mê thì họ thừa hiểu một chiếc túi xách “bình thường” như thế có giá trị to lớn về mặt tinh thần và vật chất như thế nào.
shop túi xách F1
Trước hết, một chiếc túi xách Chanel mang lại cho sự sành điệu và sang chảnh mà không một chiếc túi hàng chợ nào có thể đem đến cảm giác đó. Chẳng hạn, một chiếc túi xách F1 hay còn gọi là túi xách Fake 1 bạn có thể mua ở shop túi xách F1 mà bạn thường dùng có giá là hơn một triệu hay thậm chí là vài trăm nghìn, còn một chiếc túi xách Chanel Classic 2.55 với chất liệu da cao cấp, sản xuất công phu và làm hoàn toàn bằng tay có giá hơn ba trăm triệu đồng, nghĩa là giá bán của chiếc túi xách nữ Chanel gấp rất rất nhiều lần chiếc túi của bạn. Tức là, sự sang chảnh và sành điệu của bạn khi dùng một chiếc túi xách nữ Chanel hàng hiệu từ đó cũng tăng lên nhiều lần.
shop túi xách F1

Shop túi xách F1 chia sẻ giá trị tăng theo thời gian của túi xách Chanel

Túi xách Chanel đắt đỏ và nổi tiếng, không ai không biết, nhưng mấy ai biết được có những chiếc túi dù mười năm trôi qua mẫu mã chẳng có gì thay đổi nhưng giá của nó đã tăng lên rất nhiều lần. Tôi sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể, Chanel Classic Flap Bags bắt đầu ra mắt từ năm 1955, chiếc túi đầu tiên bán ra thị trường chỉ có giá khoảng 220USD (khoảng hơn 4.8 triệu VNĐ), đến năm 1990 nó đã có giá khoảng 1150USD (khoảng hơn 25.3 triệu VNĐ) và đến năm 2016 chúng được bán ra với giá cao chót vót khoảng 4900USD (khoảng hơn 107.8 triệu VNĐ). Kinh ngạc chưa?
shop túi xách F1
Vậy nên biết đâu đấy, nếu bạn mua chiếc túi Chanel Classic Flap Bags này vào năm 2016 mất hơn 107 triệu đồng thì mười năm nữa, bạn có thể bán nó với giá gấp bốn, năm lần thì sao? Một sự đầu tư không lỗ chút nào phải không nhỉ? Ý tưởng này thật điên rồ và hài hước phải không, vì bạn làm gì có hơn 100 triệu để mua chiếc túi này chứ! Thôi thì ngưng mơ mộng và sống thật chút đi nào.
shop túi xách F1
Nếu không thể sở hữu một chiếc túi Chanel thật thì hy vọng những chiếc túi xách F1 HCM tại shop túi xách F1 của chúng tôi có thể làm thỏa mãn ước mơ hàng hiệu của các bạn với giá tiền thấp nhưng mẫu mã và kiểu dáng chẳng hề thua kém chút nào.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail