Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Chiếc túi xách nữ Louis Vuitton Tribute Patchwork đắt giá nhất

Những chiếc túi xách nữ Louis Vuitton luôn được đông đảo những tín đồ thời trang và những ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới săn đón. Sự sang trọng và sành điệu của nó thu hút những người có nhiều tiền nhưng nhiều khi nhiều tiền cũng chưa chắc sở hữu được những chiếc túi này vì rất nhiều loại được sản xuất rất giới hạn.

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đã mê mẩn em túi xách nữ Louis Vuitton Tribute Patchwork 

túi xách nữ Louis Vuitton
Như chiếc túi xách nữ Louis Vuitton Tribute Patchwork có giá 45000 USD chỉ được sản xuất 24 cái. 24 chiếc túi này đã hết vèo ngay sau một buổi trình diễn thời trang. Sau đó, đã có rất nhiều người đặt hàng thêm chiếc túi này nhưng công ty đã tuyên bố rằng sẽ không nhận thêm bất cứ đơn hàng nào nữa làm cho rất nhiều người mơ ước cầm trong tay chiếc túi này không khỏi tiếc nuối.
túi xách nữ Louis Vuitton
Từ lâu, thương hiệu Louis Vuitton đã trở thành cái tên xa xỉ được những tên tuổi hàng đầu chơi túi xách hạng sang săn đón. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng là tín đồ của thương hiệu này như ca sỹ Jennifer Lopez, diễn viên Angelina Jolie, Uma Thurman và siêu mẫu Naomi Campbell. Và có vẻ như ca sĩ da màu xinh đẹp Beyonce Knowles và vợ chàng cầu thủ đội tuyển Anh nổi tiếng một thời David Beckham là những người đầu tiên móc ví cho “em” Tribute Patchwork này.

Đôi điều về chiếc túi xách nữ Louis Vuitton Tribute Patchwork 

Có gì đặc biệt trong chiếc túi này mà giá của nó lọt vào top những chiếc túi xách đắt giá nhất trên thế giới như vậy? Đây là một trong những chiếc túi xách nữ Louis Vuitton đắt nhất từ trước tới nay của thương hiệu Louis Vuitton. Chiếc túi đặc biệt này được tạo ra từ 15 mảnh ghép của các loại túi Louis Vuitton khác nhau với chất liệu da của Ý. Nếu lần đầu tiên bạn thấy nó, có lẽ bạn đã không thèm đếm xỉa đến vì sự tạp nham và tả tơi của chiếc túi này.
Không chỉ riêng chiếc túi này không đâu, túi xách nữ LV còn cũng có một chiếc túi tương tự như vậy là Urban Satchel. Nhiều người sẽ ngã ngửa khi nghe tên chiếc túi này: 3 tỷ đồng! Ngoài một chút da truyền thống ra thì chẳng có gì ngoài rác thải công nghiệp được lượm lặt từ ven đường San Francisco như vỏ chai nước, bao thuốc lá, băng y tế, giẻ lau… hiện diện như một yếu tố thanh lịch vốn có của Vuitton. Thanh lịch đâu chẳng thấy, nó còn bị nhiều người cho là một trò “lố bịch” và “vô bổ”.
túi xách nữ Louis Vuitton
Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Louis Vuitton vẫn là một trong những thương hiệu túi xách hàng đầu trên thế giới
túi xách nữ Louis Vuitton
túi xách nữ Louis Vuitton
Để chi hàng đống tiền cho những chiếc túi xách LV như thế này cũng xót lắm chứ, nên thôi xài những chiếc túi xách nữ LV F1 hay túi xách nữ LV Super của chúng tôi cũng được rồi. Giá cả phải chăng, chất liệu phù hợp, kiểu dáng thời trang rất thích hợp cho những người muốn đeo một chiếc túi có mang thương hiệu LV trên đó.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail