Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

New City Steamer – đẳng cấp mới của túi xách nữ Louis Vuitton

Sự sang trọng, hiện đại cùng với tính ứng dụng cao của những chiếc túi xách nữ Louis Vuitton là những yếu tố đánh gục mọi tín đồ thời trang một cách dễ dàng. Mọi sản phẩm của Louis Vuitton được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo với vẻ đẹp vượt thời gian, Steamer hay New City Steamer là một trong những sản phẩm như vậy.
túi xách nữ Louis Vuitton

Sự ra đời của túi xách nữ Louis Vuitton Steamer

Steamer là một dòng túi xách nữ LV, cái tên Steamer có nghĩa là ‘bảo vệ sự riêng tư của bạn’ và bắt nguồn từ chữ ‘Inviolable’. Túi Steamer được sử dụng rất nhiều trong các chuyến du lịch bởi sự tiện lợi của chúng.
Chính nhà Louis Vuitton đã tạo nên chiếc túi Steamer đầu tiên vào những năm 1901. Đây là những chiếc túi mềm có thể đặt vào những chiếc vali cỡ lớn, có thể gập gọn lại khi cần thiết hay thậm chí có thể cho vào ngăn kéo của một chiếc rương du lịch. Sự tiện dụng của chiếc túi này còn được thể hiện ở chỗ chúng có thể đặt ở bất kỳ đâu hoặc treo trên cabin thuyền. Cũng vì những lý do này là túi xách nữ Louis Vuitton Steam được các tín đồ du lịch sử dụng trong các chuyến viễn du của mình.
túi xách nữ Louis Vuitton
Khởi nguồn chỉ là một chiếc túi đựng quần áo những hiện nay, Steamer đã trở thành một chiếc túi du lịch đa năng nhưng lại cực kỳ sang trọng, quý phái và sành điệu dưới bàn tay ma thuật của Nicolas Ghesquière – giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton hiện giờ.

Sự trở lại đẳng cấp của túi xách nữ Louis Vuitton

Sau khi ngồi vào chiếc ghế Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière đã tiến hành một cuộc cải tổ, đặt những túi xách nữ Louis Vuitton trở lại với giá trị thương hiệu của mình.
túi xách nữ Louis Vuitton
Trong một bài viết gần đây, chúng tôi đã đề cập đến sự hồi sinh của họa tiết Monogram cổ điểm của Louis Vuitton thì hiện nay, sự hồi sinh đó tiếp tục đến với chiếc túi Steamer đa năng.
Sau khi nghiên cứu và nghiền ngẫm lại những di sản nghệ thuật của nhà Louis Vuitton, Nicolas đã quyết định tái sinh chiếc túi Steamer với một tên gọi mới là New City Steamer trong bộ sưu tập mới nhất của mình – Cruise 2016 và nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.
túi xách nữ Louis Vuitton
Ở phiên bản mới này, chiếc túi xách New City Steamer được làm từ khá nhiều chất liệu cũng như màu sắc, từ da bê đến da cá sấu, đơn sắc cho đến 3 màu kết hợp. Bên cạnh đó, đây cũng là chiếc túi hoàn hảo để đại hiện cho kiểu túi dressy-to-casual: từ cổ điển cho đến trẻ trung, phá cách với phiên bản đinh tán.
túi xách nữ Louis Vuitton
Có thể khẳng định rằng, đây là sự trở lại đầy bất ngờ của chiếc túi xách Steamer với sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.
Túi xách Louis Vuitton luôn gắn liền với sự sang trọng, đẳng cấp nên việc sở hữu chúng cũng không hề dễ dàng. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những chiếc túi xách nữ LV Super hoặc túi xách nữ LV F1 với các mẫu mã và chất liệu tương đương mà vẫn mang lại sự sang trọng và sành điệu cần có.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Louis Vuiton và các xu hướng thời trang hiện tại.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail