Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Túi xách nữ LV Twist dành cho các cô nàng thành thị

Nằm trong số những mẫu túi xách nữ LV có sự lột xác hoàn hảo, Twist Bag được cải tiến trong bộ sưu tập It Bag 2015 của Nhà thiết kế Nicolas Ghesquière và tiếp tục xuất hiện trong bộ sưu tập Cruise 2016 đã chứng minh sức hút mãnh liệt của mình.
túi xách nữ LV

Sự lột xác của túi xách nữ LV Twist Bag

Hướng đến hình ảnh những người phụ nữ thời đại mới, Giám đốc sáng tạo – Nhà thiết kế Nicolas Ghesquière đã cho ra đời những mẫu túi xách nữ Louis Vuitton hoàn toàn mới bên cạnh việc đưa hình tượng Monogram cổ điển của túi xách nữ LV trở lại làng thời trang thế giới.
Ngoài Dora và Petite Malle, Twist Bag là một trong 3 mẫu túi có sự lột xác hoàn hảo, mở ra một chương mới cho nhãn hiệu thời trang hơn 160 tuổi này.
Dưới sự sáng tạo và bàn tay ma thuật của Nicolas, chiếc túi Twist Bag tập trung vào chi tiết logo LV huyền thoại của hãng, thiết kế kiểu dáng rất đơn giản nhưng lại có sự hiện đại và nét quyến rũ khó cưỡng so với những chiếc túi khác. Chi tiết khóa được biến tấu từ chữ L và chữ V cực kỳ tinh nghịch, bạn có thể xoay để khóa hoặc mở túi. Họa tiết của Twist rất đa dạng, có thể là họa tiết nổi nhưng đôi khi lại là họa tiết in chìm cực tinh tế.

Chiếc túi nhỏ xinh này ẩn chứa một bí mật đặc biệt: không gian trong túi rộng hơn rất nhiều so với những gì bạn nhìn thấy. Điều này càng chứng tỏ sự thông minh và tinh tế của Nicolas cũng như sự tiện lợi và sang trọng của Twist Bag.
Rất nhiều tín đồ thời trang còn nhận định rằng, ngoài New City Steamer thì  Twist Bag đang trở thành một biểu tượng mới cho Louis Vuitton – xuất hiện trong bảng danh sách các túi It Bag(1) được yêu thích nhất trên toàn thế giới.
túi xách nữ LV
(1): It Bag là một khái niệm trong lĩnh vực thời trang, xuất hiện từ những năm 1990. It Bag là thuật ngữ để chỉ một mẫu thiết kế cao cấp, được coi như biểu tượng đặc trưng của một thương hiệu. Thiết kế kiểu dáng của túi It Bag thường không thay đổi qua các mùa khác nhau mà chỉ biến đổi về chất liệu, màu sắc, các chi tiết phụ hoặc kích cỡ của túi.

Sức hút không hề suy giảm của túi xách nữ LV Twist Bag

Ngay từ khi mới được giới thiệu trong bộ sưu tập It Bag 2015, chiếc túi xách nữ LV Twist Bag đã gây nên một cơn sốt đối với tất cả các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Tất cả các ngôi sao như Miranda Kerr, Michelle Williams, Beyonce…đều xuất hiện trước công chúng với một chiếc túi Twist Bag bên mình.
túi xách nữ LV
Trong bộ sưu tập Cruise 2016 của Louis Vuitton, Twist Bag trở lại, xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo và đoạn phim ngắn có tựa đề Spirit of Love để quảng bá cho bộ sưu tập. Chiếc túi lại tiếp tục làm siêu lòng mọi fashionista trên thế giới.
túi xách nữ LV
Có thể khẳng định rằng, Twist Bag là một biểu tượng thời trang hiện đại hoàn hảo cho các cô nàng đô thị, túi được thiết kế với sự đơn giản nhưng tinh tế và cực kỳ tiện dụng. Nếu bạn chưa thể sắm cho mình cho mình một chiếc Twist Bag hàng hiệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng túi xách nữ LV Super hoặc túi xách nữ LV F1 để thay thế với sự sang trọng và hiện đại không hề kém cạnh.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail