Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Túi Xách Chanel Của Bạn.


Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Túi Xách Chanel Của Bạn.


Như các bạn đã biết Replicashop chúng tôi bán những sản phẩm có thiết kế như chính hãng từ mẫu mã đến chất liệu của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Hermes, Gucci, Louis Vuitton, Chanel, Dior ... Điều bâng khuân của chúng ta là làm sao để bảo quản những chiếc túi xách yêu của mình luôn như mới.


Replica shop sẽ hướng dẫn các bạn cách để túi xách Chanel của chúng ta luôn trong tình trang hoàn hảo.


Đầu tiên, Và cũng là điều quan trọng nhất chúng ta không nên tự ý vệ sinh túi nếu bạn không đủ chuyên môn sẽ làm mất giá trị của túi.
túi xách chanel siêu cấp


Dưới đây là một số điệu cần tránh khi sử dụng túi xách chanel.


Điều cấm kỵ là không được để những vật nhọn trong chiếc túi của bạn, vì như thế nguy cơ dẫn đến hư hỏng túi là điều không tránh khỏi. Tất nhiên là không nên để những cây bút  của bạn trong túi, không ai đảm bảo được rằng mực sẽ không làm bẩn túi cả. Tốt hơn hết chúng ta nên để những vật đó hộp nhựa để bảo quản tốt cho túi của mình nhé.
túi xách chanel siêu cấp


Bảo vệ túi xách của bạn tránh bị ướt từ mưa.


Đừng bao giờ để túi xách Chanel của mình bị ướt nhé. Nếu biết trời sắp mưa bạn nên đem theo túi nhựa trong túi xách của bạn, khi bạn không kịp chuẩn bị hãy ghé lại một cửa hàng nào đó chờ hết mưa. Hoặc che nó bởi áo khoát nhé.
túi xách chanel siêu cấp


Có nên sữ dụng túi xách Chanel như túi xách hàng ngày???


Vậy bạn có thể mang một bộ đồ hay chỉ một đôi giày trong tất cả các sự kiện bạn tham gia? Tất nhiên là không thể rồi phải không nào. Tốt nhất bạn nên có vài mẫu túi xách siêu cấp để thay đổi trong các buổi gặp mặt khác nhau nhé.
túi xách chanel siêu cấp


Cách tốt để cất giữ túi được an toàn.


Túi xách Chanel da Lambskin là dòng túi khó để bảo quản và lưu trữ nhất, vì dòng da Lambskin rất là tinh tế. Bạn nên giữ cho túi xách luôn đứng thẳng, tốt nhất là nhẹ nhàng, và để dây xích cảu túi vào bên trong không nên để ở ngoài tránh trường hộp dây làm xước bề mặt túi. Và tránh đeo bao vào túi để bảo quản nhé, nhiều khi lấy túi ra khỏi bao có thể trầy xước bề mặt da.

túi xách chanel siêu cấp

Chúng ta xử lý thế nào khi các vật dụng trang điểm làm bẩn túi? 


Hãy cẩn thận và nhẹ nhàng lau bằng vãi khô khi không hiệu quả chúng ta thử bằng vãi ẩm ( không phải là vãi ướt nhé ) nếu bằng cách này vẫn không hiệu quả tốt nhất bạn nên tới cửa hàng gần nhất để vệ sinh túi.
túi xách chanel siêu cấp


Với những kinh nghiệm replicashop chia sẽ ở trên, chúng tôi luôn mong muốn các bạn hãy bảo quản những chiếc túi xách chanel siêu cấp cảu mình luôn an toan nhé.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail