Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

3 mẫu túi xách Louis Vuitton dành cho cô nàng công sở.

3  mẫu túi xách Louis Vuitton dành cho cô nàng công sở.


Túi xách là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp công sở. Tùy vào công việc của từng người mà phái đẹp cần những mẫu túi xách với kích thước khác nhau.

Cùng với replicashop tham khảo các mẫu túi xách nữ đẹp có thiết kế nổi bật đến từ các thương hiệu hàng đầu. Hãy chọn cho mình một thiết kế phụ hợp với công việc hợp với thời trang của mình nhé.

Túi Xách Louis Vuitton Monogram Canvas Tuileries Leather-M41456


Túi xách Louis Vuitton Monogram Canvas Tuileries

Túi xách Louis Vuitton Monogram Canvas Tuileries
Lấy cảm hứng từ những thiết kế lịch sử của hãng Túi xách LV siêu cấp này cực kỳ tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với dây đeo và quai túi được thiết kế bằng da. Ngăn kéo được kéo kín với dây khóa cao cấp, ở trong được chia làm 3 ngăn nhỏ bạn có thể để những vật dụng cá nhân con gái của mình.


Túi Xách Louis Vuitton Monogram Canvas Bosphore Backpack-M51135


Louis Vuitton Monogram Canvas Bosphore Backpack

Louis Vuitton Monogram Canvas Bosphore Backpack

Louis Vuitton Monogram Canvas Bosphore BackpackVới mẫu sắc tươi trẻ kèm với thiết kế khá là năng động, với dây đeo chéo sau lưng ( có thể điều chỉnh ) bạn có thể dễ dàng linh hoạt trong vận động của mình.  Chất liệu da thuộc Vachetta cùng họa tiết monogram lớp lót vãi phía trong màu nâu, mẫu túi xách Lv này phù hợp với các bạn trẻ năng động hay bay nhảy.

Túi Xách Louis Vuitton Capucines BB Bag-M42924

Túi xách Lv Capucines

Túi xách Lv Capucines

Túi xách Lv Capucines


Túi xách LV capucines được lấy  theo tên Rue des Capucines đây là nơi mà Louis Vuitton đã mở cửa hàng đầu tiên của mình. Chất liệu da cao cấp trang nhã đầy nữ tính thời gian không thể tác động lên chất liệu da này. Chúng ta có thể mang túi xách Lv này theo nhiều kiểu như đeo bên vai, chéo vai, xách trên tay hoặc xách trên khuỷu tay. Với thiết kế khá phù hợp hầu như tất cả mọi người ( 27cm), được chia thành hai ngăn túi riêng biệt và được lót bằng da bò.Xem thêm :  Túi xách LV replica.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail