Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

3 mẫu túi xách được yêu thích nhất của Louis Vuitton.

 Những mẫu túi xách Louis Vuitton được yêu thích nhất trên toàn cầu.


Những mẫu thiết kế túi xách LV của hãng thời trang Pháp đã làm cho họ trở thành một trong những hãng thời trang sang trọng bậc nhất hiên nay. Bí quyết cảu họ là tôn trong các giá trị truyền thống của họ, Các nhà thiết kế cảu hãng luôn là những người xuất sắc nhất trong việc thiết kế các sản phẩm đẹp. Và Louis Vuitton đã trở thành một thương hiệu được yêu thích nhất trên toàn cầu.Chất liệu da Monogram được tạo ra bởi George con trai của nhà sáng lập thương hiệu Louis Vuitton, để tưởng nhớ người cha của mình. Chất liệu da kèm với họa tiết Lv này đã trở thành biểu tượng của hãng. Hầu hết các túi xách Lv là sự cân bằng hài hòa giữa thiết kế, chất liệu da, nghệ thuật và nghề thủ công.

Bộ sưu tập túi xách Louis Vuitton đã trở thành biểu tượng của hãng không thể không kể đến đó là: túi xách Speedy, túi xách Neverfull... Mổi năm Lv luôn tạo ra những phiên bản túi xách hiếm với số lượng hạn chế nhầm duy trì hình ảnh thương hiệu trên thế giới.

Dưới đây replica shop chọn lọc ra một số mẫu túi xách Lv được mọi người yêu thích nhất.


Túi xách Louis Vuitton Speedy 30.
Túi xách Lv Speedy được giới thiệu đầu tiên vào năm 1930. Và đã trở thành biểu tượng thế giới vào năm 1960 khi nữ diển viên Audrey Hepburn mang túi xách này và nó đã trở nên yêu thích trên toàn cầu. Louis Vuitton đã làm ra chiếc túi xách Speedy 25 cho phù hợp với vóc dáng của nữ diển viên này và được yêu thích cho tới ngày nay.

Túi xách Louis Vuitton Neverfull Monogram.Túi xách Lv Neverfull được xem là mẫu túi xách biểu tượng của thương hiệu Louis Vuitton vì độ yêu thích cảu mọi người dành cho chiếc túi này. Với chất liệu da bò cùng phần cứng bằng đồng được mạ vàng sáng bóng. Túi Neverfull luôn được kèm theo một túi nhỏ đặc trưng cảu chiếc túi có thể thào rời và có thể kết hợp với khoang trong của túi.

Túi xách Lv Alma Monogram.

Được đặt tên theo cây cầu Alma trên sông Seine tại Pháp. Thiết kế của túi xách là sự phản ánh đặc trưng cảu lối sống sang trọng của Paris, được thiết kế dành cho phụ nữ hiện đại, túi xách được thiết kế với hai dây kéo kèm với khóa để bảo vệ túi. Alma được thiết kế bởi Gaston - Louis Vuitton.

Xem thêm nhiều mẫu túi xách Louis Vuitton tại đây: Túi xách Lv siêu cấp.

Nhấn theo dõi Page chính thức của replicashop để cập nhật thông tin và mẫu mới hàng ngày.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail