Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Đôi điều về túi xách Chanel Gabrielle

Túi xách Chanel Gabrielle thực sự là chiếc túi HOT nhất cho tới thời điểm này. Bộ sưu tập túi xách Gabrielle được mong đợi từ lâu đã được tung ra thi trường trong thời gian vừa qua. Chanel hiếm khi thiết kế những mẫu túi xách thoát ra hình ảnh truyền thống của họ. Vì vậy việc ra mắt một mẫu mới với thiết kế hoàn toàn mới mẻ là một việc trọng đại đối với Chanel.


 

Điều gì làm nên điều đặc biệt của túi xách Chanel Gabrielle.


Phong cách túi hoàn toàn mới lạ so với các mẫu túi xách của Chanel này là để tôn vinh người sáng lập ra thương hiệu thời trang nổi tiếng này, Gabrielle Bonheur " Coco Chanel". Điều nổi bật của chiếc túi xách này so với các mẫu túi truyền thống của Chanel chính là dây đeo độc đáo của nó. Đúng là như vậy, việc mang túi xách Chanel Gabrielle thực sự là một trải nghiệm rất thú vị. Dây đeo của túi xách có thể được đeo qua 2 bên vai điều mà chưa từng thấy ở các mẫu túi xách truyền thống khác. Nhưng túi xách Chanel Gabrielle vẫn giữ được những nét truyền thống của Chanel như: chất liệu da thuộc, biểu tượng CC trên dây kéo.

Xem thêm nhiều mẫu túi xách Chanel tại đây: Túi xách Chanel siêu cấp.

5 Lý do túi xách Chanel Gabrielle là túi xách HOT nhất năm nay.


1. Túi xách Chanel Gabrielle là túi xách với thiết kế hoàn toàn mới lạ của Chanel.
2. Mẫu túi xách Chanel này được các ngôi sao hàng đầu thế giới yêu thích: Kristen Stewart, Pharrell Williams, Cara Delevinga....
3. Túi xách này được đặt theo tên và để tưởng nhớ tới Coco Chanel.
4. Nó được thiết kế như một chiếc túi xách dùng hàng ngày nhưng rất đẹp, rất bắt mắt.
5. Mọi người rất tò mò về chiếc túi xách này, luôn mong muốn được sở hữu nó.

Còn các bạn nếu yêu thích những chiếc túi xách Chanel Gabrielle xinh xắn và để bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới. Nhanh chóng đến replicashop để đặt hàng những mẫu mình yêu thích nhất nhé.

Nhấn theo dõi fanpage chính thức của Replica Shop để cập nhật thông tin và sản phẩm mới hàng ngày nhé.

Xem thêm nhiều mẫu túi xách khác: Túi xách siêu cấp.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail