Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Những chiếc túi xách phổ biến nhất trên thế giới.


Những chiếc túi xách phổ biến nhất trên thế giới.

túi xách siêu cấp


Túi xách là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của phụ nữ. Bên cạnh việc sử dụng chiếc túi xách để mang những vật dụng cần thiết, thì chiếc túi xách siêu cấp còn là một phụ kiện thời trang rất quan trọng đối với phái đẹp. Điều đó đã được minh chứng bằng việc có thể bỏ ra một số tiền khá lớn để đưuọc sở hữu chiếc túi xách yêu thích của mình. Trong bài viết sau replicashop giới thiệu đến các bạn những mẫu túi xách được yêu thích nhất trên toàn cầu.

1/ Túi xách Dior Lady.


túi xách siêu cấp

túi xách siêu cấp


Christian Dior còn được biết với cái tên Dior là thương hiệu thời trang đến từ Pháp. Ra đời từ năm 1946 , đây là thương hiệu sang trọng, Túi xách Dior Lady là một túi cổ điển, thanh lịch và sang trọng. Nó có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, Chiếc túi này rất được lòng những người nổi tiếng.

2/ Túi xách Chanel Boy.

 

túi xách siêu cấp

 
túi xách siêu cấp

túi xách siêu cấp

Túi xách Chanel Boy là mẫu túi xách phổ biến thứ trong danh sách này. Chiếc túi này thực sự rất đẹp, có rất nhiều màu sắc khác nhau cùng với nhiều chất liệu da khác nhau. Phần dây đeo của Chanel Boy cũng lớn hơn so với phiên bản cổ điển.

3/ Túi xách Chanel Classic. 

túi xách siêu cấp

túi xách siêu cấp

túi xách siêu cấp

Túi xách Chanel Classic chính là một trong những chiếc túi phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Nó có nhiều kích thước và nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng điều mà được nhiều người yêu thích như vậy đến từ dây đeo của chiếc túi. Mẫu túi xách này cũng chính là biểu tượng của thương hiệu Chanel.

4/ Túi xách Hermes Birkin.

túi xách siêu cấp

 
túi xách siêu cấp


Hermes là một thương hiệu đa năng, chuyên về quần áo, giày dép, mắt kính và túi xách. Túi xách Hermes Birkin là chiếc túi xách bán chạy nhất từ trước tới nay. Những chiếc túi này được hoàn thành hoàn toàn bằng thủ công, vì vậy nó có giá khá cao.

5/ Túi xách Louis Vuitton Speedy.

túi xách siêu cấp

 

túi xách siêu cấp

 
túi xách siêu cấp


Túi xách LV Speedy chính là chiếc túi xách phổ biến nhất của Louis Vuitton. Những người nổi tiếng hầu như ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc túi Speedy. Ngay nay nó có nhiều kích thước và chất liệu da khác nhau.

6/ Túi xách Louis Vuitton Neverfull.

 
túi xách siêu cấp

túi xách siêu cấp


Louis Vuitton được biết là thương hiệu thời trang của nước Pháp được thành lặp vào năm 1854. Cùng với nhiều mặt hàng thời trang khác nhau như giày dép, thắt lưng... thì túi xách Lv Neverfull cũng chính là chiếc túi xách phổ biến nhất của Louis Vuitton.

Đến với Replica Shop để lựa cho mình những mẫu túi xách siêu cấp yêu thích nhất nhé!!!

Xem thêm nhiều mẫu túi xách khác: Túi xách siêu cấp.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail