Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Túi xách Gucci và cách để phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Túi xách Gucci và cách để phân biệt đâu là hàng thật ( Authentic ) và đâu là hàng giả ( Fake ).


Hiện nay trên thị trường túi xách hàng hiệu luôn đầy rẩy những chiếc túi giả của các thương hiệu nổi tiếng. Gucci cũng không nằm ngoài những thương hiệu trên. Để tránh cho các bạn không bị "hớ" khi phải gặp những người bán hàng, vì muốn khách hàng mua túi xách của mình nên luôn cam đoan những chiếc túi đó là hàng chính hãng ( Authentic ). Replicashop xin chỉ ra vài mẹo để các bạn phân biệt đâu là túi xách Gucci REAL, đâu là hàng FAKE.

túi xách gucci siêu cấp


1/ Kiểm tra đường chỉ của túi xách Gucci.


túi xách gucci siêu cấp

Gucci rất chú trọng tới những chi tiết và luôn gọn gàng, vì vậy khi bạn thấy chiếc túi xách Gucci của bạn có những đường chỉ không thẳng hàng, lệch nhau, chỉ thừa thì đấy chắc chắn là một chiếc túi giả.

túi xách gucci siêu cấp

2/ Kiểm tra nhãn của túi xách.


túi xách gucci siêu cấp

Các chữ cái trên nhãn của hàng Authentic nhỏ và bằng nhau, nằm ở giữa miếng nhãn. Nếu bạn thấy những chữ cái trên túi xách của bạn không đồng đều và tràn ra ngoài biên thì nên cân nhắc lại nhé.

túi xách gucci siêu cấp

Luôn luôn có một chữ "R" được đặt trong vòng tròn. Nếu để ý kỹ các bạn có thể nhận ra chữ " U " trên túi xách Gucci chính hãng có cạnh bên trái dày và đậm hơn cạnh bên phải.

3/ Kiểm tra các đường keo trên túi xách Gucci.


túi xách gucci siêu cấp

Cầm trên tay một chiếc túi xách Gucci và bạn thấy ở những chổ tiếp giáp nhau có keo tràn ra ngoài thì chính xác bạn đã bị hớ rồi đấy. Nên kiểm tra những điểm tiếp xúc nhau của da, những chiếc túi Auth bạn không bao giờ thấy được những miếng keo dán như trên túi xách Fake.

4/ Kiểm tra phần cứng của túi xách.


Những phần kim loại trên túi xách Gucci không bị gỉ. Kiểm tra kỹ các phần kim loại tiếp xúc với nhau để xem có bị gỉ không nhé.

Với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẽ hy vọng các bạn hãy kiểm tra kỹ những chiếc túi của mình để không phải bị " tiền mất tật mang ". Tốt nhất chúng ta nên xem xét kỹ trước khi quyết định cho dù đó là cửa hàng quen thuộc của bạn.

Theo dõi Fanpage của Replica Shop để cập nhật thông tin và mẫu mới nhanh nhất.
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail