Liên Hệ : 0938.886.603

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Tổng hợp những mẫu túi xách Louis Vuitton được yêu thích nhất.

Tổng hợp những mẫu túi xách Louis Vuitton được yêu thích nhất.


Thương hiệu Louis Vuitton là thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là túi xách Louis Vuitton. Ở Louis Vuitton mổi mùa đều giới nhiệu những sản phẩm mới và những sản phẩm tái sản xuất, với những thay đổi hoàn toàn mới lạ.

túi xách hàng hiệuDưới đây là tỏng hợp những mẫu túi xách siêu cấp được người dụng ưa chuộng nhất của Louis Vuitton. Từ những chiếc túi cổ điển cho đến những mẫu thiết kế được giới thiệu gần đây.


1/ Túi xách Louis Vuitton Alma.

túi xách hàng hiệu


Túi xách Lv Alma lần đầu được giới thiệu vào năm 1930, đến nay Louis Vuitton Alma có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.


2/ Túi xách Louis Vuitton Capucines.

túi xách hàng hiệu


Mẫu túi này được công bố cách đây vài năm và nhanh chóng nhận được phản hồi rất tích cực từ những ngưới yêu túi xách. Túi xách Lv Capucines là một luồn gió mới trong phong cách sáng tạo và chất liệu da của Louis Vuitton.


3/ Túi xách Louis Vuitton City Steamer.

túi xách hàng hiệu


Louis Vuitton được những người yêu túi xách đánh giá là một đối thủ của Hermes, LV thực sự chưa bao giờ có câu trả lời cho lời đánh giá này cho đến năm 2016 Túi xách Lv City Steamer được giới thiệu. Kể từ khi được ra đời đến nay Louis Vuitton City Steamer luôn thay đổi màu sắc và nhiều kích thước khác nhau.


4/ Túi xách Louis Vuitton Lockit.
túi xách hàng hiệuĐược giới thiệu đầu tiên vào năm 1958 và được tái thiết kế lại hai lần vào năm 2006 và năm 2014. Với mẫu Lockit năm 2006 bạn sẽ thấy hình ảnh với hoa văn Monogram của Lv, mẫu 2014 còn được gọi Soft Lockit với nhiều kích thước màu sắc và hoa văn khác nhau.


5/ Túi xách Louis Vuitton Montaigne.

túi xách hàng hiệu


Louis Vuitton Montaigne có lẻ không được biết đến rộng rãi như những người anh em khác. Nhưng đây là một trong những mẫu túi xách bán chạy nhất của Lv. Những người yêu túi xách gần như cảm nhận được sức hút lạ thường ở mẫu thiết kế này. Có nhiều kích cỡ, màu sắc và vật liệu, từ Monogram Canvas vững chắc đến mềm mại là da Monogram Empreinte.

6/ Túi xách Louis Vuitton Neverfull.

túi xách hàng hiệu


Túi xách Lv Neverfull rất phổ biến, sự xuất hiện rộng rãi của nó khiến chúng ta có thể hiệu lầm nó là một phần của thương hiệu Louis Vuitton.Kể từ khi mới xuất hiện nó đã được cộng đồng yêu túi xách trên thế giới săn lùng. LV Neverfull có thể đựng tất cả những gì bạn cần.

7/ Túi xách Louis Vuitton Speedy.


túi xách hàng hiệu


Trong số những mẫu kinh điển của túi xách Louis Vuitton có lẽ túi xách Lv Speedy nổi tiếng nhất. Với kiểu dáng tròn dài như hình cái trống phù hợp với cho một chiếc túi xách hàng ngày.

Theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin và mẫu mới hàng ngày nhé.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ được Shop kiểm duyệt trước khi được hiển thị với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo nó không vi phạm Spam Rao vặt Đăng tin quảng cáo. Cám ơn bạn đã để lại ý kiến.

Liên Hệ Chúng Tôi Trên FaceBook!
https://www.facebook.com/luxurybag
Đăng Ký Nhận E mail